Danh mục sản phẩm

Trang chủ> Dịch vụ nông nghiệp> Blog> Giải trí

  Có khá nhiều cách để biến những trái táo mèo thành sản phẩm giúp cho việc giảm cân như phơi khô làm trà, ngâm đường làm nước giải khát, ngâm rượu táo mèo, làm ô mai… Đặc biệt, táo mèo cũng có thể ngâm dấm, không những ngon mà còn rất hiệu quả cho mục đích giảm cân của phái đẹp.

  Cao huyết áp : Mỗi ngày uống 4 cốc nước ép táo mèo hay nho trong hay ngoài bữa ăn, có thêm 2 thìa nhỏ dấm táo + mật ong. Ăn ngô thay cho gạo và bột mì. Kiêng ăn mặn. 

  Hay chóng mặt : Mỗi ngày 2 đến 3 lần, mỗi lần 1 cốc nước có pha 2 thìa nhỏ dấm + mật ong. Sau 15 ngày sẽ giảm, 1 tháng sẽ khỏi.

  Đau họng : Mổi giờ súc miệng 1 lần bằng 1 cốc nước có pha 1 thìa dấm + 1 thìa mật ong. Khi bắt đầu đỡ thì 2 giờ dùng 1 lần, sau 12 giờ sẽ khỏi. Nếu có vi trùng Streptocope thì sau 24 giờ cũng khỏi hẳn . 

  Viêm khớp : Mỗi bữa ăn, uống 1 cốc nước pha 10 thìa nhỏ dấm táo và mật ong vừa đủ ngọt  

  Đau nhức: Lấy lòng đỏ trứng gà đánh với 1 thìa lớn dấm táo  và một thìa nhỏ tinh dầu thông (essence thérébenthine) bôi lên mặt da chổ nhức và xoa mạnh. 

  Viêm xoang, chảy nước mũi, nước mắt : Mỗi ngày uống vào bữa ăn 1 cốc nước có pha 2 thìa nhỏ dấm táo + mật ong và nhai thêm 1 miếng sáp ong (nhả bã). Bài thuốc này rất hiệu nghiệm với viêm mũi dị ứng. 

  Đau bàng quang : Mỗi bửa ăn uống 1 cốc nước có pha 2 thìa nhỏ dấm táo + mật ong sẽ có tác dụng tốt cho bài tiết.

  Viêm thận : (Pyelite) nước tiểu có mủ, hằng ngày đếu đặn trong bữa ăn uông 1 cốc nước có pha 2 thìa dấm táo + mật ong cho đến khi khỏi hẵn. 

  Mất ngủ, suy nhược mãn tính: Để 1 bình nước pha sẵn 3 thìa nhỏ dấm táo + một tách mật ong cạnh giường ngủ. Trước khi đi ngủ uống 2 thìa nhỏ, thường sau nửa giờ là ngủ được. Nếu sau 1 giờ chưa ngủ được thì uống thêm 2 thìa nữa. Cứ mổi lần thức giấc khó ngủ lại uống tiếp 2 thìa. 

  Nhức đầu mãn tính : Dùng dấm táo mật ong theo liều lượng thích ứng hàng ngày. Ban đầu, ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa nhỏ dấm táo + mật ong pha vào 1 cốc nước. Nếu bệnh chưa khỏi thì tăng dần đến khi có hiệu quả. 

  Uống dấm táo giảm cân: Đều đặn hàng ngày : 3 thìa dấm táo pha vào một cốc nước, uống sau mổi bữa ăn. 

  Bệnh Zona : Bôi dấm táo nguyên chất lên chỗ đau ngày 4 lần, ban đêm 3 lần nữa. Sau khi bôi, đắp giẻ nhúng dấm táo – cảm giác đau sẽ dịu đi, chóng lên da non. 

  Bớt chàm ngoài da : Lấy giẻ nhúng dấm táo hòa nước lượng bằng nhau đặt lên chàm. Khi nào khô thì thấm lại. 

  Giãn phồng tĩnh mạch : Mỗi ngày 2 lần (sáng và tối) lấy dấm táo xát vào chỗ bị giãn. Và mỗi bữa ăn uống 1 cốc nước có pha 2 thìa dấm táo. 

  Chốc lỡ đầu trẻ em : Bôi dấm táo vào nơi có mụn 6 lần 1 ngày (cách 2 đến 3 giờ). Khỏi sau 2, 3 ngày. 

  Bệnh nấm tóc (teigre) : Hói từng mảng đầu hoặc viêm có vảy. có khi có mủ. Dùng dấm táo xoa chỗ có nấm ngày 6 lần cách đều nhau. 

  Say rượu nặng : Cứ 20 phút uống 6 thìa dấm nhỏ pha mật ong. Khoảng 3 lần là giã rượu. 

  Bỏng : Nhúng chỗ bị bỏng vào nước dấm táo + mật ong sẽ giảm đau và tránh khỏi rộp. 

  Mồ hôi trộm : Trước khi đi ngủ, xoa bóp bằng dấm táo

  Mỗi ngày ăn 5-7 quả táo mèo, hoặc dùng 10-15 quả sắc nước uống để chữa gan nhiễm mỡ.

  Tin Sưu tầm


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay

CSKH:   0262 652 0000

Khác:   0981 525 179

Từ 7h30 - 21h hằng ngày

Làm Nghề Nông © 2020 - Hệ Thống Tưới Nông Nghiệp Nhập Khẩu

Địa chỉ: 3A Phan Huy Chú, P. Khánh Xuân, Tp. BMT, Tỉnh. Đắc Lắc

CSKH:   0262 652 0000

kinhdoanh@lamnghenong.com.vn
vietannongdaklak@gmail.com

Powered by uCoz

Like để cập nhật kiến thức
1
Bạn cần hỗ trợ?